List products

Support online

New products

Bơm dẫn động từ bơm Axit, hóa chất độc hại (Seals less)

Infomation BƠM DẪN ĐỘNG TỪ BƠM AXIT, HÓA CHẤT ĐỘC HẠI (SEALS LESS)

Công ty TNHH Tự Động Hóa Thành Công là nhà phân phối ủy quyền các dòng sản phẩm bơm hóa chất chuyên dụng tại Việt Nam.

CÁC TÍNH NĂNG BƠM DẪN ĐỘNG TỪ BƠM AXIT, HÓA CHẤT ĐỘC HẠI (SEALS LESS)

1. Khả năng chống lại axit / kiềm vượt trội
    Vật liệu của thân máy bơm có bốn loại để lựa chọn, bao gồm PP (Polypropylene), GFRPP (Polypropylene làm đầy sợi thủy tinh), PVDF (PVDF tự nhiên), CFRETFE (Carbon Filled ETFE). Lựa chọn chính xác vật liệu thân bơm phụ thuộc vào mật độ axit / kiềm của dung dịch. Để đáp ứng nhu cầu thị trường,zi yi là nhà tiên phong cung cấp vật liệu bơm PP để tăng cường khả năng chống axit. Các nguyên liệu PP / GFRPP có thể chống lại nhiệt độ lên đến 75 ℃. Vật liệu PVDF có thể chịu nhiệt độ lên đến 90 ℃. Vật liệu CFRETFE có thể chịu nhiệt độ lên đến 100 ℃. Trong ứng dụng, hầu hết tất cả các giải pháp có thể được chuyển giao một cách an toàn.

2. Chống ăn mòn
    Các bộ phận chính của máy bơm có khả năng chống ăn mòn vượt trội. Ví dụ, trục chính của máy bơm có thể được làm từ gốm và SIC. Trục gốm thường được áp dụng cho chất lỏng ăn mòn thấp . Trục chính SIC là tuyệt vời cho chất lỏng ăn mòn cao.

3. Thiết kế độc đáo của Bạc đạn cho độ bền khi vận hành khô
    Do thiết kế độc đáo của Bạc đạn, trong khi máy bơm hoạt động bình thường, chất lỏng được làm mát tuần hoàn với bánh công tác, trục chính và viên nang nam châm. Mặc dù máy bơm chạy khô nhưng nhiệt độ không thể cao hơn nhanh chóng để tránh máy bơm bị hư hỏng nghiêm trọng.

4. Dễ dàng lắp ráp
    Các bộ phận bên trong của máy bơm không cánh dẫn động từ tính hoàn toàn đạt tiêu chuẩn để dễ dàng lắp ráp hoàn chỉnh với hiệu suất cao. Việc thay thế các bộ phận dễ dàng được thực hiện mà không cần đến bất kỳ công cụ đặc biệt nào. Nó có tính năng bảo trì, tháo dỡ và kiểm tra thuận tiện để tiết kiệm thời gian dịch vụ.

5. Độ bền tối đa
    Máy bơm dòng MPH (0,37Kw ~ 3,75Kw) sử dụng nam châm vĩnh cửu cực mạnh với hiệu suất vượt trội và khả năng ghép nối.

6. Ứng dụng đa năng
    Dòng máy bơm không cánh dẫn động từ tính MPH lý tưởng cho công suất thấp với đầu cao hoặc công suất cao với các ứng dụng đầu thấp. Nó được áp dụng rộng rãi trong các quy trình công nghiệp khác nhau. Chẳng hạn như quá trình PCB, công nghiệp hóa chất lọc tuần hoàn, ăn mòn, xi mạ, xử lý bề mặt, xử lý nước ô nhiễm, v.v. những máy bơm này đảm bảo hiệu suất vượt trội và độ bền tối đa.

Hãng sản xuất: KUOBAO

Đơn vị tính: Cái

Tình trạng: Mới 100%

Tình trạng hàng: Hàng có sẵn

Xuất xứ: Taiwan

Giá: Vui lòng gọi

 

Other

Not product.
All rights reserved. Designed by LyLe.vn